HÀNH TRÌNH SỐNG GIÀU CÓ TỰ DO TỈNH THỨC

1.000.000vnđ/tháng

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Trả lời: Không nên xem đây là một khoá học vì khoá học có giới hạn về thời gian. Chương trình này không có giới hạn. Đây là một chương trình đồng hành với mục đích duy nhất giúp bạn thoát mọi khổ đau và sống một đời sống giàu có, tự do, tỉnh thức, bình an.

Trả lời: Cố lõi của chương trình học là sự tỉnh thức, giác ngộ của người học. 

Nếu có một giáo trình cụ thể thì không đạt được mục đích cốt lõi của chương trình. Nội dung học được xây dựng từ những khối khổ đau của người học, mỗi nhóm học sẽ có những căn cơ khác nhau và Thầy sẽ dựa trên đó để có cách chia sẻ phù hợp. Mục tiêu trực chỉ nhân tâm, đưa người học nhanh nhất đến kiến tính, giác ngộ.

Học theo nhóm từ 5-7 người. Học trực tiếp qua zoom, học viên được chia sẻ, hỏi đáp trực tiếp với Thầy và người hỗ trợ.

Trả lời: Gói tháng thì bạn đóng tháng nào bạn học tháng đó. Tháng nào bận bạn không đóng, khi nào có điều kiện hoặc thật sự cần thiết phải học thì bạn đóng tiếp học tiếp. Gói trọn đời dành cho những người tin tưởng Thầy, có quyết tâm giác ngộ, tỉnh thức lớn, khát khao thực sự thoát khỏi mọi khổ đau phiền não ở đời. Bạn đã đóng trọn đời nên bạn cũng rất linh động thời gian học, đồng thời khi đóng gói trọn đời tức là bạn đã xác định đầu tư trọn đời cho sự bình an với Thầy. 

Nếu bạn tham gia gói trọn đời thì tức là bạn đã cam kết, bạn sẽ được Thầy cấp 1 mã Aff để chia sẻ, đồng thời bạn sẽ được chuyển giao mọi hệ thống công nghệ của Thầy để thuận tiện cho việc chia sẻ. 

Nếu bạn tham gia gói tháng thì phải tham gia tối thiểu được ít nhất 3 tháng mới được cấp mã Aff để chia sẻ và có hoa hồng.

những lợi ích chính bạn sẽ nhận được

Lợi ích thứ nhất

Giúp bạn THẤU HIỂU chính mình và thấu hiểu mọi người mọi việc trong cuộc sống.

Lợi ích thứ hai

Giúp bạn có một con đường rõ ràng, hiệu quả, trực chỉ nhân tâm tiến tới giải thoát giác ngộ, tỉnh thức.

Lợi ích thứ ba

Giúp bạn tránh những sai lầm thất bại trong cuộc sống cũng như trong quá trình làm giàu.

Lợi ích thứ tư

Bạn có những người đồng đội bình an tu chuyển tại gia để cùng tinh tấn, vững chãi đi trên đường tỉnh thức.

Lợi ích thứ năm

Bạn được tiếp cận với trí tuệ tỉnh thức của các vị Phật, Chúa, Bụt ngàn đời thường xuyên giúp bạn nhanh thức tỉnh.

Thêm câu hỏi khác

Trả lời: Sự tỉnh thức là bình đẳng với mọi người. Đức Phật đã nói: “Ta là Phật đã thành, các con là Phật sẽ thành” câu đó hiểu dễ hơn: ta là người đã tỉnh thức, các con là người sẽ tỉnh thức. 

Sự tỉnh thức không phụ thuộc gì vào trình độ học vấn. Sự tỉnh thức là năng lực sẵn có trong mỗi người. Chỉ cần khơi đúng người đó sẽ tỉnh. Vì thế chương trình học này cần phải lấy học viên, nỗi đau của học viên làm công cụ để khơi chứ không phụ thuộc vào hệ thống giáo lý nào.

Trả lời: Bạn hãy nhấn nút ĐĂNG KÝ HỌC NGAY bên dưới. Sau đó thanh toán theo gói mà bạn chọn. Bạn sẽ được trợ lý sắp xếp tham gia vào lớp học gần nhất theo căn cơ hoặc nguyện vọng của bạn. 

Nếu bạn có những nỗi đau lớn, muốn được giải quyết ngay và riêng thì bạn liên hệ với người hỗ trợ mình tham gia chương trình này để được sắp xếp gặp Thầy 1 buổi sớm nhất, Thầy sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề sau đó bạn an tâm tham gia lớp học.

 

Trả lời: Bạn đang ở trong gói tháng, nếu bạn muốn đổi sang gói trọn đời thì bạn bấm => VÀO ĐÂY

Trả lời: Bạn có thể hỏi trực tiếp người hướng dẫn bạn tham gia chương trình này hoặc liên hệ trực tiếp với Thầy qua Zalo: 0968560539

HÀNH TRÌNH SỐNG GIÀU CÓ TỰ DO TỈNH THỨC

1.000.000vnđ/tháng