TẠI SAO PHẢI THAY ĐỔI KHI TÔI VẪN SỐNG TỐT?

Trong một xã hội thay đổi với tốc độ chóng mặt.
Nếu bạn không thay đổi, bạn sẽ bị THỤT LÙI.

Đến một ngày bạn sẽ đau khổ và BUỘC PHẢI THAY ĐỔI

Hãy Chủ Động THAY ĐỔI Trong Hạnh Phúc

TÔI PHẢI BẮT ĐẦU THAY ĐỔI TỪ ĐÂU?

Câu chuyện người đàn ông muốn thay đổi cả thế giới

Chuyện kể rằng, có anh chàng thanh niên mới chập chững bước vào đời. Anh ta thấy: “Ôi, sao thế giới có nhiều tệ nạn, nhiều thứ chưa tốt,… Sao mọi người không thay đổi?”. Thế là anh ta dấy lên suy nghĩ: “Mình sẽ là người thay đổi thế giới.”

Vài năm trôi qua, anh ta thấy: “Có lẽ mình không thể thay đổi cả thế giới. Thôi thì mình sẽ là người thay đổi đất nước của mình.”  Nghĩ vậy anh ta khoái chí lắm.
Vài năm nữa trôi qua, anh ta lại thấy rằng: “Sức của mình chưa đủ để thay đổi một đất nước. Thôi thì mình sẽ là người thay đổi tỉnh của mình cũng được.”
Lại vài năm trôi qua, anh ta vẫn thấy: “Mình cũng không thay đổi được tỉnh của mình. Thôi thì mình sẽ là người thay đổi khu mình sinh sống cũng được.”
Và rồi thấm thoát cũng qua mấy mùa lá rụng, lúc này anh chàng đã có vợ có con.

Một hôm, anh ta ngồi hỏi vợ con: “Tại sao tôi (bố) không thể thay đổi được gì?”
Con anh ta nhanh nhẩu đáp: “Con không biết bố muốn thay đổi cái gì nhưng kể từ lúc con sinh ra đến nay con thấy bố vẫn làm như thế, vẫn ăn như thế, vẫn nói như thế,… Nói chung là VẪN NHƯ THẾ.”

Bài học ở đây là gì?

Anh chàng thanh niên muốn thay đổi cả thế giới nhưng quên Thay Đổi Bản Thân Mình. Và kết quả anh ta nhận được là sự thất bại
Vì anh ta không thay đổi nên chẳng có gì thay đổi cả.

Muốn thay đổi điều gì thì hãy THAY ĐỔI BẢN THÂN MÌNH